Thay nút nguồn laptop Dell Giá bao nhiêu tại Đà Nẵng ?

Với mọi máy tính xách tay Dell, cho dù đó là kiểu cũ được sản xuất cách đây nhiều thập kỷ hay kiểu mới được phát hành trong năm nay, chúng ta cần giữ nút nguồn laptop Dell để khởi động thiết bị. Sau quá trình sử dụng lâu dài hoặc va đập mạnh, nút nguồn nhấp nháy, khi bạn nhận thì bị thiếu hoặc hỏng hoàn toàn. Không bật máy thì không sử dụng được. Nếu vậy, bạn cần sửa chữa hoặc thay thế nút nguồn trên máy tính xách tay Dell mới.

Thay nút nguồn laptop Dell Giá bao nhiêu tại Đà Nẵng ?
Thay nút nguồn laptop Dell Giá bao nhiêu tại Đà Nẵng ?

Vì sao lại hư nút nguồn laptop Dell

Nút nguồn hay còn gọi là nút khởi động power, là một bộ phận nhỏ nhưng rất quan trọng và không thể thiếu trên các dòng laptop của Dell hay các thương hiệu khác. Máy tính không thể tự động khởi động trừ khi bạn nhấn vào nó. Tùy thuộc vào kiểu máy tính xách tay, nút nguồn này có thiết kế khác nhau. Nó thường nằm ở góc trên bên trái hoặc góc trên bên phải của khu vực bàn phím thông thường. Nó có hình tròn hoặc hình chữ nhật. Nói chung, nó có giá trị công nhận cao.

Nút nguồn trên máy tính xách tay Dell rất khó bấm nếu tường bị hỏng. Bạn phải nhấn nhiều lần hoặc nhấn lâu trước khi máy tính khởi động. Trong trường hợp dây nguồn bên dưới bị đứt hoặc nút nguồn bị hỏng hoàn toàn, không có cách nào để bật thiết bị. Lỗi này sẽ mang lại nhiều phiền toái cho người dùng, đặc biệt là trong những tình huống quan trọng cần thiết bị.

Có thể kể đến những nguyên nhân chính gây ra lỗi nút nguồn trên máy tính Dell như sau:

 • Máy tính xách tay đã sử dụng lâu ngày, các linh kiện bị mòn nhiều, trong đó có nút nguồn.
 • Lỗi do người dùng bất cẩn làm rơi máy tính xách tay hoặc đè vật nặng
 • Nhấn nút nguồn không đúng cách, thường dùng nhiều lực để nhấn nhiều lần liên tiếp

Dù nguyên nhân là gì, bạn nên nhanh chóng thay thế nút nguồn của máy tính xách tay và tiếp tục sử dụng nó cho những công việc cần thiết.

Thay nút nguồn laptop Dell Giá bao nhiêu tại Đà Nẵng ?
Thay nút nguồn laptop Dell Giá bao nhiêu tại Đà Nẵng ?

Thay nút nguồn laptop Dell lấy ngay tại Đà Nẵng

Laptop Đà Nẵng đã hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa laptop nhiều năm và đã trở thành một trong những địa chỉ tốt nhất để khách hàng có thể tìm đến với những vấn đề về laptop của mình.

Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ kiểm tra và thay nút nguồn laptop Dell của bạn ngay lập tức. Mọi quy trình làm việc từ khi nhận máy đến khi trả máy đều diễn ra rõ ràng, minh bạch dưới sự giám sát của khách hàng và hệ thống camera. Nhờ đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ và trang thiết bị hiện đại, bạn sẽ không phải đợi lâu. Nhận trong ngày.

Cam kết báo đúng bệnh, đúng giá. Mặc dù trên địa bàn Đà Nẵng có rất nhiều nơi có thể sửa nút nguồn laptop Dell bị hỏng của bạn nhưng trong số đó có những cơ sở thiếu uy tín, chiêu dụ thêm nhiều bệnh khác để nâng giá thành. Tại Laptopdanang, chúng tôi sẽ kiểm tra cẩn thận, loại trừ khả năng sai sót có thể xảy ra, nhằm tìm ra nguyên nhân hư hỏng chính xác. Nếu vậy, nút nguồn của máy tính xách tay sẽ quét và thay thế các thành phần tương thích.

Giá nút nguồn laptop Dell sẽ dao động trong khoảng 300.000, một số dòng cao cấp hoặc mã hiếm sẽ đắt hơn. Nhưng để bật máy tính xách tay, bạn không nên tiếc tiền. Tại cửa hàng và kho của Laptop Đà Nẵng có nhiều nút nguồn zin theo máy khác nhau sẵn sàng thay thế bất cứ lúc nào. Sau khi sửa chữa hoặc thay thế xong bạn nên bảo quản cẩn thận để tránh hư hỏng lặp lại và lại phải tốn công sức, tiền bạc mang đi sửa lần nữa.

Lưu ý bảo quản sử dụng laptop:

 • Không nhấn nút nguồn liên tục, nhấn mạnh vào nút nguồn. Nhấn vào giữa nút với một lực vừa phải và máy có thể khởi động
 • Giữ an toàn cho máy tính xách tay của bạn, đặc biệt nếu bạn cần vận chuyển. Không làm rơi máy tính xách tay hoặc nhấn nút nguồn bằng vật nặng.
Thay nút nguồn laptop Dell Giá bao nhiêu tại Đà Nẵng ?
Thay nút nguồn laptop Dell Giá bao nhiêu tại Đà Nẵng ?

Quá trình thay mới và sửa chữa nút nguồn laptop Dell

Bước 1: Nhận máy và yêu cầu từ khách hàng

Bước 2 : Xem xét kiểm tra – tư vấn và báo giá

Nếu bạn làm hỏng nút nguồn máy tính xách tay Dell và không bật được, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra các hư hỏng bên ngoài trước. Nếu nút vẫn còn nguyên vẹn, máy sẽ bị ngắt. để xem các kết nối bên ngoài. Bên trong có bị hỏng hoặc nhấp nháy không? Kiểm tra chính máy tính xách tay thường xuyên, thiết bị sẽ không bật do lỗi ở bộ phận này. Sau khi xác định được vấn đề, hãy cho khách hàng biết giải pháp và giá thay nút nguồn laptop Dell.

Thay nút nguồn laptop Dell Giá bao nhiêu tại Đà Nẵng ?
Thay nút nguồn laptop Dell Giá bao nhiêu tại Đà Nẵng ?

Bước 3: Sau khi thống nhất phương pháp và giá sửa chữa, khách hàng tiến hành sửa chữa, thay nút nguồn trên máy tính Dell mới. Mất từ ​​20 đến 45 phút. Trong thời gian này, khách hàng ngồi, chờ và xem. Người khéo tay. Nếu có việc gấp, nhân viên hướng dẫn sẽ ký tên vào linh kiện và xuất biên nhận trả lại thiết bị. Sau khi sửa chữa, chúng tôi sẽ test lại và gọi khách hàng đến lấy máy.

Bước 4: Giao thiết bị. Khách hàng thanh toán tiền cho đồng hồ và nhận hóa đơn với sự đảm bảo.

Ngoài nút nguồn laptop Dell, Sửa chữa Laptopdanang còn thay thế nút nguồn cho tất cả các hãng và dòng máy laptop khác nhau.

 • Thay Nút Nguồn Laptop HP
 • Thay Nút Nguồn Laptop Asus
 • Thay Nút Nguồn Laptop Acer
 • Thay Nút Nguồn Laptop Lenovo
 • Thay Nút Nguồn Laptop MacBook
 • Thay nút nguồn laptop Samsung
 • Thay nút nguồn laptop MSI
 • Thay nút nguồn laptop Surface
 • Thay nút nguồn laptop Samsung

Mọi thắc mắc, phản ánh cũng như ý kiến đóng góp về dịch vụ của Trâm Anh Laptop xin gửi về:

Công ty TNHH Trâm Anh Technology

+ Số hotline: 0935.747.288

+ Địa chỉ: 185 Ông Ích Khiêm, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

+ Website: https://laptopdanang.com/

+ Fanpage: https://www.facebook.com/LAPTOPDANANGCOM


Xem thêm :

2 thoughts on “Thay nút nguồn laptop Dell Giá bao nhiêu tại Đà Nẵng ?

 1. Pingback: Cách Vô Hiệu Hóa Bàn Phím Laptop - Trâm Anh Laptop

 2. Pingback: Hướng dẫn chọn Caddy Bay cho laptop phù hợp. Cách lắp Caddy Bay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.