Hiển thị tất cả 13 kết quả

Thay Loa Laptop Asus

Dịch vụ thay Loa Laptop Asus chờ lấy ngay tại Đà Nẵng

Mặc dù loa laptop Asus không phải là linh kiện cực kỳ quan trọng ảnh hưởng đến hoạt động của máy tính, chẳng hạn như bo mạch chủ, chipset, card đồ họa, chúng rất quan trọng để đáp ứng nhu cầu giải trí và làm việc.

Nếu loa laptop Asus bị hỏng hoặc không có âm thanh, bạn chắc chắn không thể thưởng thức trọn vẹn bộ phim, bài hát hay trò chơi. Hỏng loa còn ảnh hưởng đặc biệt đến những người phải thường xuyên gặp gỡ hội họp, vì vậy bạn nên nhanh chân đến Công ty Trâm Anh Laptop để được sửa loa laptop Asus thay loa laptop Asus

thay-loa-laptop-asus
Thay loa Asus chính hãng

Các trường hợp cần sửa hoặc thay loa laptop Asus

Lỗi loa laptop Asus mất âm thanh

Nếu bạn mở tệp hoặc tab Chrome để nghe nhạc nhưng không có âm thanh mặc dù đầu phát vẫn hoạt động thì rất có thể loa Asus của bạn đã bị lỗi cáp bên trong hoặc chip điều khiển trên bo mạch chủ bị lỗi. .

Đối với lỗi này cần phải tháo rời máy, việc kiểm tra và sửa chữa khá phức tạp nên cần những kỹ thuật viên có chuyên môn của các cửa hàng sửa chữa laptop uy tín.

Laptop Asus báo lỗi file audio

Nguyên nhân chính của sự cố này là do máy tính bị thiếu hoặc lỗi trình điều khiển, lỗi Windows. Đây chỉ là lỗi phần mềm nên bạn có thể tự khắc phục mà không cần phải thay loa laptop Asus.

Tuy nhiên, bạn vẫn cần một số kỹ năng máy tính để thực hiện chính xác các bước cài đặt lại. Nếu cần sự giúp đỡ, bạn có thể liên hệ với Trâm Anh Laptop. Chúng tôi hướng dẫn bạn từ xa hoàn toàn miễn phí. Đối với những lỗi phức tạp, bạn vui lòng mang laptop đến 185 Ông Ích Khiêm – Phường Tân Chính – Quận Thanh Khê – TP.Đà Nẵng, kỹ thuật viên sẽ giúp bạn khắc phục.

Lỗi loa laptop Asus bị rè hoặc quá bé

Khi mở nhạc, bạn sẽ thấy âm thanh bị méo, rè hoặc nhỏ hơn bình thường, có thể màng loa Asus đã bị hỏng. Ngoài ra, nhiều chất bẩn bám trên màng lọc gây ra hiện tượng này. Để giải quyết triệt để vấn đề này, bạn cần thay màng loa của laptop và thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng loa.

Lỗi kết nối với tai nghe

Nếu bạn cắm tai nghe máy tính xách tay hiển thị thông báo đã nhận nhưng vẫn phát ra âm thanh ra loa ngoài thì có thể vấn đề nằm ở chip điều khiển. Lỗi này thuộc phần cứng nên cần đưa máy đến kỹ thuật viên để được kiểm tra và xử lý.

Không có biểu tượng loa hoặc biểu tượng loa bị chéo đỏ

Trường hợp này thường liên quan đến trình điều khiển âm thanh, là trình điều khiển đi kèm với Windows khi bạn cài đặt Windows. Cập nhật hoặc cài đặt phiên bản tương thích với thiết bị.Trường hợp này thường liên quan đến trình điều khiển âm thanh, là trình điều khiển đi kèm với Windows khi bạn cài đặt Windows. Cập nhật hoặc cài đặt phiên bản tương thích với thiết bị.

Trên HĐH Windows 10, vui lòng vào Cài đặt, chọn Cập nhật và Bảo mật để hệ thống tự động tải xuống và cài đặt trình điều khiển âm thanh nếu nó bị thiếu hoặc quá cũ Một số phần mềm của bên thứ ba như Driver Booster hoặc Easy Driver có thể trợ giúp. cho bạn.

Sửa Loa Laptop Asus hết bao nhiêu tiền

Một bên là chi phí sửa chữa laptop loa nhỏ không nghe rõ, khi sửa có giá dao động từ 100.000đ đến 150.000đ. Nếu cần thay một đôi loa laptop Asus mới, giá dao động từ 300.000 – 550.000 đồng tùy hãng.


Lưu ý: Giá biến động theo ngày, tuần. Vì vậy quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được báo giá Thay Loa Laptop Asus Đà Nẵng chính xác nhất

Mọi thắc mắc, phản ánh cũng như ý kiến đóng góp về dịch vụ của Trâm Anh Laptop xin gửi về:

Công ty công nghệ Trâm Anh Technology

+ Số hotline: 0935.747.288

+ Địa chỉ: 185 Ông Ích Khiêm, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

+ Website: https://laptopdanang.com/

+ Fanpage: https://www.facebook.com/LAPTOPDANANGCOM

.
.
.
.