Hiển thị 1–40 của 121 kết quả

Địa chỉ mua bán laptop mới giá rẻ cấu hình cao i3, i5, i7 tại Đà Nẵng

Chất lượng khi mua bán laptop mới là khẳng định số 1. Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp máy tính, nhờ sự tin tưởng của khách hàng mà chúng tôi đã giành được nhiều uy tín, tồn tại và phát triển cho đến nay.

Nhận thức được vấn đề này mang lại cho chúng tôi lợi thế khi đưa các dòng máy tính xách tay giá rẻ của Dell, HP, ASUS và LENOVO vào lĩnh vực kinh doanh mà chúng tôi không phải đặt cược lợi nhuận lớn vào máy tính xách tay cũ và không đánh vào đám đông một cách ồ ạt. , mà luôn vận dụng kinh nghiệm, nghiên cứu và tìm ra những dòng máy bền nhất, ổn định nhất để giới thiệu đến quý khách hàng xa gần.

laptop-dell-cam-ung

Chế độ bảo hành và hậu mãi khi mua Laptop Mới ( Laptop New ) tại Công Ty TNHH Trâm Anh Laptop

12 – 24 tháng ( Tuỳ theo hãng sản xuất ) là thời hạn bảo hành theo sản phẩm máy tính xách tay mới được bán ra tại Đà Nẵng (trừ pin và bàn phím vì đây là thiết bị tiêu hao). Trong thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ thay thế ngay thiết bị hư hỏng cho khách hàng trong trường hợp có yêu cầu bảo hành. .

laptop Dell dành cho sinh viên

Lưu ý: Giá biến động theo ngày, tuần. Vì vậy quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được báo giá Laptop Mới Dell, HP, MSI, Asus, Lenovo, MacBook, Surface, Sony, Acer Đà Nẵng chính xác nhất

Mọi thắc mắc, phản ánh cũng như ý kiến đóng góp về dịch vụ của Trâm Anh Laptop xin gửi về:

Công ty công nghệ Trâm Anh Technology

+ Số hotline: 0935.747.288

+ Địa chỉ: 185 Ông Ích Khiêm, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

+ Website: https://laptopdanang.com/

+ Fanpage: https://www.facebook.com/LAPTOPDANANGCOM

20.200.000
.
.
.
.