Thay màn hình Laptop giá rẻ lấy ngay tại Đà Nẵng

Khi chiếc laptop của bạn không lên màn, lỗi màn hay bị nước vào làm chập. Bạn muốn gửi gắm chiếc laptop của mình cho một địa chỉ uy tín nhưng chưa biết tìm ở đâu. Trâm Anh Laptop – chuyên sửa chữa, thay thế màn hình laptop giá rẻ uy tín tại Đà Nẵng. Thay thế lấy ngay sau 20 phút, bảo hành dài, nhiều ưu đãi cho khách hàng.

sua_man_hinh_laptop_quan_son_tra
sua_man_hinh_laptop_quan_son_tra

MỘT SỐ LỖI THƯỜNG GẶP CỦA MÀN HÌNH LAPTOP

Với một số lỗi màn hình laptop không thể sửa được như nứt, giập vỡ, màn hình bị kẻ sọc, màn hình laptop bị trắng,… Thì giải pháp sửa chữa, thay thế màn hình laptop được đưa ra cụ thể là:

– Lỗi màn hình bị đứt nét: Màn hình có vệt trắng hoặc xanh cắt dọc hoặc ngang… là lỗi panel màn hình, cụ thể là do bẹ cáp bị gãy hoặc hở. Với lỗi này, bạn chỉ cần thay bẹ cáp khác mới cho màn.

– Lỗi màn hình tối mờ, nhìn nghiêng mới thấy: là trường hợp đèn cao áp của màn hình hỏng, cáp màn hình đứt, vỉ cao áp hỏng, mất nguồn từ mainboard cấp lên. Với lỗi này thì bạn cần kiểm tra thay thế linh kiện điện tử đối với mainboard và vỉ cao áp.

– Lỗi màn hình bị ố hoặc đốm mờ: Là trường hợp màn hình có vết ố màu xám hoặc trắng khá lớn. Với lỗi này, bạn cần thay tấm chắn.

– Lỗi màn hình bị mất màu: là trường hợp màn hình chuyển sang một màu duy nhất. Lỗi này có thể do lỗi ở bộ phận socket. Hoặc quá trình đóng mở nắp gập màn hình lâu ngày cũng sẽ gây tình trạng lỏng cáp. Với lỗi này, bạn nên thay thế socket mới.

– Lỗi màn hình có điểm chết: là khi trên màn hình xuất hiện các điểm không hiển thị hình ảnh. Lỗi này chủ yếu xuất phát từ khâu sản xuất. Với lỗi này hiện tại công nghệ chưa cho phép sửa được những điểm chết trên màn hình. Vì vậy, người dùng nên thay màn hình để laptop hoạt động tốt hơn.

ĐỊA CHỈ THAY MÀN HÌNH UY TÍN TẠI ĐÀ NẴNG

Với đội ngũ chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm, trung tâm Sửa chữa laptop Trâm Anh tự tin có thể cung cấp dịch vụ thay màn hình laptop chất lượng, lấy ngay tới tất cả quý khách hàng.Cửa hàng luôn có sẵn tất cả các loại màn hình laptop đến từ các hãng máy tính lớn nhất hiện nay như Asus, Sony, HP, Dell, Acer, Samsung… với giá cả hợp lý để quý khách lựa chọn.

thay màn hình laptop đà nẵng

Tại  Trâm Anh Laptop ngay sau khi bạn giao máy, nhân viên sẽ trực tiếp kiểm tra lỗi, báo giá và xin ý kiến của bạn, trước khi tiến hành sửa chữa. Tất cả quy trình đều được thực hiện trước sự quan sát của bạn. Chế độ bảo hành kéo dài 06 – 09 tháng: một đổi một nếu trong thời gian bảo hành màn hình laptop bị lỗi do nhà sản xuất. Đặc biệt chúng tôi sẽ miễn phí công thay thế cho quý khách hàng thay màn hình laptop lấy ngay.

Cam kết của Sửa chữa Laptop tại Trâm Anh Laptop với khách hàng

Trâm Anh Laptop cam kết:

– Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp

– Tất cả linh phụ kiện đều là hàng chính hãng có tem mác rõ ràng

– Thay màn hình với giá cả ưu đãi nhất

– 1 đổi 1 nếu sản phẩm lỗi do nhà sản xuất

– Thay màn hình nhanh chóng lấy ngay

Mọi thắc mắc, phản ánh cũng như ý kiến đóng góp về dịch vụ của Trâm Anh Laptop xin gửi về:

Công ty TNHH Trâm Anh Technology

+ Số hotline: 0935.747.288

+ Địa chỉ: 185 Ông Ích Khiêm, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

+ Website: https://laptopdanang.com/

+ Fanpage: https://www.facebook.com/LAPTOPDANANGCOM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.