Thay Màn Hình Laptop Giá Rẻ Lấy Ngay Tại Đà Nẵng

Nếu laptop của bạn bị màn hình không hoạt động, lỗi màn hình hoặc bị ảnh hưởng bởi nước và bạn đang tìm kiếm một nơi tin cậy để sửa chữa, hãy đến với Trâm Anh Laptop tại Đà Nẵng. Chúng tôi là địa chỉ chuyên sửa chữa và thay thế màn hình laptop giá rẻ, cam kết đảm bảo uy tín. Với dịch vụ thay màn hình lấy ngay sau 20 phút, bảo hành dài hạn và nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

thay-man-hinh-laptop-da-nang
Thay màn hình laptop chính hãng tại đà nẵng

Một số lỗi thường gặp của màn hình laptop

Để khắc phục các sự cố liên quan đến màn hình laptop như nứt, vỡ, sọc, trắng, thì Trâm Anh Laptop Đà Nẵng cung cấp các giải pháp sửa chữa, thay thế màn hình như sau:

  • Nếu màn hình bị đứt, xuất hiện các vết trắng hoặc xanh dọc hoặc ngang, đó là do bẹ cáp bị gãy hoặc hở, bạn chỉ cần thay bẹ cáp mới cho màn hình.
  • Nếu màn hình trở nên tối mờ, chỉ nhìn thấy khi nhìn nghiêng, thì có thể do đèn cao áp của màn hình bị hỏng, cáp màn hình đứt, vỉ cao áp hỏng, hoặc mất nguồn từ mainboard cấp lên. Để khắc phục lỗi này, bạn cần kiểm tra và thay thế các linh kiện điện tử của mainboard và vỉ cao áp.
  • Nếu màn hình có vết ố hoặc đốm mờ khá lớn, bạn cần thay tấm chắn.
  • Nếu màn hình chỉ hiển thị một màu duy nhất, có thể do lỗi ở bộ phận socket hoặc cáp bị lỏng do đóng mở nắp gập màn hình quá nhiều lần. Trong trường hợp này, bạn nên thay thế socket mới.
  • Nếu trên màn hình xuất hiện các điểm không hiển thị hình ảnh, đó là các điểm chết. Hiện tại, công nghệ chưa cho phép sửa chữa các điểm chết trên màn hình. Vì vậy, bạn nên thay thế màn hình mới để đảm bảo hoạt động tốt hơn cho laptop của mình.

Địa chỉ thay màn hình laptop đà nẵng uy tín

Trung tâm Sửa chữa laptop Trâm Anh, với đội ngũ chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm, cam kết cung cấp dịch vụ thay màn hình laptop chất lượng cao và nhanh chóng cho quý khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các loại màn hình laptop từ các hãng máy tính lớn nhất như Asus, Sony, HP, Dell, Acer, Samsung… với giá cả hợp lý.

thay-man-hinh-laptop-tai-da-nang
Thay màn hình laptop đà nẵng

Sau khi nhận được máy, nhân viên của Trâm Anh Laptop sẽ kiểm tra lỗi, báo giá và xin ý kiến của bạn trước khi thực hiện sửa chữa. Tất cả các bước tiến hành đều được thực hiện trước sự quan sát của bạn. Chúng tôi cung cấp chế độ bảo hành kéo dài từ 6 đến 9 tháng, bao gồm một đổi một nếu trong thời gian bảo hành màn hình laptop bị lỗi do nhà sản xuất. Đặc biệt, chúng tôi miễn phí công thay thế cho quý khách hàng thay màn hình laptop lấy ngay.

Cam kết thay màn hình laptop đà nẵng tại Trâm Anh Laptop với khách hàng

Trâm Anh Laptop cam kết mang đến:

  • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm
  • Cung cấp các linh kiện phụ kiện chính hãng với tem mác rõ ràng
  • Cung cấp dịch vụ thay màn hình với giá cả ưu đãi nhất
  • Đảm bảo chế độ bảo hành 1 đổi 1 nếu sản phẩm lỗi do nhà sản xuất
  • Thực hiện thay màn hình nhanh chóng và có thể lấy ngay.

Công ty TNHH Trâm Anh Technology

+ Số hotline: 0935.747.288

+ Địa chỉ: 185 Ông Ích Khiêm, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

+ Trang web:  https://laptopdanang.com/

+ Fanpage: https://www.facebook.com/LAPTOPDANANGCOM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.