5 Phần mềm trang trí, làm đẹp màn hình Windows Desktop

Vì ai cũng đề nghị một màn hình Desktop đẹp, xung quanh các bức hình BackGround ra thì anh em mang thể tìm giải pháp bố trí các biểu tượng trên Desktop Windows. Việc bố trí này vừa thể hiện bắt mắt của người mua, vừa giúp nâng cao khả năng hiệu quả sử dụng máy tính.

Dưới đây là 5 phần mềm làm đẹp desktop để sở hữu 1 màn hình Windows đẹp. một.

Nimi Places

phần mềm Nimi Places là ứng dụng nhận được nhiều kiểu sự tin tưởng của người trải nghiệm trong việc lựa chọn để tùy chỉnh, tạo dựng và bố trí những “hộp” trên Desktop. sở hữu mỗi “hộp” được thành lập, sẽ cho phép đựng những file và thư mục ở rộng rãi vị trí lưu trữ khác nhau.

phan-mem-lam-dep-desktop-5
phần mềm làm đẹp desktop

Những file và thư mục sẽ được lưu lại và hiển thị dưới dạng hình ảnh thu nhỏ hoặc là icon. đặc biệt hơn, để khiến cho đẹp cho màn hình Desktop, khách hàng có thể tùy chỉnh màu sắc cũng như thiết lập những nguyên tắc hành động ở trong những hộp dựa theo thời gian được định trước.

kế bên việc tạo các hình ảnh thu nhỏ cho hình ảnh, video thì Nimi Places cũng áp dụng dành cho những file Photoshop, thư mục, phím tắt ở trên những trình duyệt web.

Fences

Fences là một công cụ bắt buộc nên trả phí để dùng được. ứng dụng này được lớn lên bởi Stardock.

phan-mem-lam-dep-desktop-3
phần mềm làm đẹp desktop

Tuy nhiên, trước khi tậu sắm ứng dụng này thì quý khách với thể từng trải 30 ngày miễn phí trước lúc đưa ra quyết định tìm hàng. Để tiếp tục sử dụng Fences sau 30 ngày thì bạn chỉ đề nghị bỏ ra 10 USD còn ví như như muốn trải nghiệm số đông các tính năng Object Desktop thì sẽ bắt buộc trả phí bản quyền là 50 USD.

XLaunchpad

sở hữu những ai đang tiêu dùng Macbook chạy trên hệ điều hành MacOS của Apple thì đã quá quen thuộc với phần mềm XLaunchpad này rồi. Giờ đây, ko chỉ trên những đồ vật chạy hệ điều hành MacOS mà Ngay cả hệ điều hành Windows cũng đã tạo ra để được tiêu dùng 1 biện pháp siêu thuận tiện.

phan-mem-lam-dep-desktop-2
phần mềm làm đẹp desktop

Bằng công cụ XLaunchpad, người sử dụng sở hữu thể dễ dàng sắp xếp lại được đa phần địa điểm những ứng dụng đã được cài đặt trên Desktop Windows 10. Bạn chỉ phải đang chạy 1 số thao tác cơ bản, nhanh gọn và tiết kiệm thời gian.

TAGO Fences

Đây là 1 phần mềm bố trí icon trên desktop mang kích cỡ dung lượng gọn nhẹ nhưng vẫn có khả năng chế tạo gần như những tính năng hữu ích tương tự như trên Fences và Nimi Places.

phan-mem-lam-dep-desktop-1
phần mềm làm đẹp desktop

Mang TAGO Fences, các bạn mang thể dễ dàng lưu trữ và sắp xếp những biểu tượng shortcut trong từng container. với mỗi container, người dùng cũng với thể tùy chỉnh thay đổi màu sắc, hình ảnh hiển thị, ghi chú,…

Side Slide

Side Slide là ứng dụng giúp người dùng dễ dàng bố trí được các biểu tượng icon trên màn hình 1 bí quyết khoa học, tăng hiệu quả bằng máy có khu vực Workspace.

phan-mem-lam-dep-desktop-4

Sở hữu công cụ Workspace, quý khách sở hữu thể dễ dàng thêm mới những container, biểu tượng shortcut, các đường dẫn URL, hình ảnh, lời đề cập nhở, ghi chú hay lan rộng nội dung khác trên màn hình desktop. Hơn nữa phần SideSlide còn cung cấp nhiều loại tùy lựa sắm chỉnh sửa, thay đổi linh hoạt biện pháp bố trí những phần mềm, đáp ứng nhu cầu dùng.

Tổng kết

với 5 phần mềm trang trí màn hình Desktop trên, hi vọng rằng những bạn sẽ với thêm phổ biến sự lựa tậu để làm đẹp cho màn hình sản phẩm tính nhà mình. Và đừng quên theo dấu Fanpage của An Phát để cập nhật thêm rộng rãi thông tin, tin tức hay về kỹ thuật.

Công ty TNHH Trâm Anh Technology

+ Số hotline: 0935.747.288

+ Địa chỉ: 185 Ông Ích Khiêm, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

+ Website: https://laptopdanang.com/

+ Fanpage: https://www.facebook.com/LAPTOPDANANGCOM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.