IDM 6.38 Build 16 Mod Skins mới nhất cập nhật

Internet Download Manager. Là tiện tích hỗ trợ download mà tất cả người dùng máy tính đều biết đến. Đây được coi là một trong những phần mềm hỗ trợ download tốt nhất trên nên tảng Windows. Ở thời điểm hiện tại bởi khả năng hỗ trợ download đa luồng ổn định tăng tốc độ download file về máy tính một cách hiệu quả.

Link tải IDM 6.38 Build 16 bản đầy đủ

Internet Download Manager (IDM) là công cụ tăng tốc độ download lên đến 5 lần. Với tính năng phục hồi và khôi phục lỗi toàn diện sẽ khởi động lại các lần tải bị gián đoạn hoặc gián đoạn do mất kết nối, các vấn đề về mạng. Giao diện người dùng đồ họa đơn giản giúp người dùng thân thiện và dễ sử dụng.

Version 6.38 Build 16 Final Release is available (Dec/25/2020)

What’s new in version 6.38 Build 16?

– Added support for new types of video streams
– Fixed bugs

CHÚ Ý 2: Sử dụng Uninstall Tool (Khuyến khích dùng ứng dụng này) gỡ sạch bản cũ bạn đang sử dụng đi, khởi động lại máy tính và cài lại bản mà mình chia sẻ link tải ở dưới đây:

IDM 6.38 Build 16 Final

Download Tại Đây (Click Here)

Trên đây là bài chia sẻ link tải IDM 6.38 Build 16 cũng như cách cài đặt phiên bản đầy đủ mới nhất mà Trâm Anh Laptop muốn gửi đến các bạn! Nếu có thắc mắc hay khó khắn gì trong quá trình cài đặt phần mềm hãy để lại bình luận bên dưới chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn!

 

Nguồn: Tải Phần Mềm PC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button