Hướng Dẫn Sử Dụng Faststone Capture

Faststone Capture là phần mềm hỗ trợ quay video màn hình máy tính và chụp ảnh màn hình được ưu chuộng nhất hiện nay nhờ các ưu điểm: nhẹ, dễ sử dụng, đủ chức năng cần thiết để quay màn hình hướng dẫn….

1. Công dụng của Faststone Capture

– Chụp màn hình: đây là thế mạnh của Faststone Capture với nhiều chế độ chụp. Bạn có thể chụp full màn hình, một phần màn hình, hoặc chụp theo kích thước có sẵn…

– Chỉnh sửa ảnh màn hình sau khi chụp: bạn sử dụng công cụ Draw trên menu của Faststone Capture để chỉnh sửa ảnh màn hình sau khi chụp. Tại đây, bạn có thể viết chữ, đánh số, vẽ mũi tên… Chức năng này hỗ trợ tốt cho việc tạo các hình ảnh minh họa cho viết blog.

– Quay phim màn hình (Screen recorder): phần mềm cho phép quay phim với chất lượng tốt, dung lượng nhẹ và nhiều tùy biến.

– Chọn mã màu (Settings > Screen color picker): mình sử dụng chức năng này khá nhiều vì mình có thiết kế một số thứ linh tinh nên cần biết mã màu chính xác.

Link Download

Phiên bản Faststone Capture 8.3 là phiên bản mới nhất,bạn hãy tải theo một trong các link sau (link nào cũng được nhé ^^):
Bản cài đặt tải xuống bên dưới

Bản Portable (không cần cài đặt):nhấn vào download

Tải Foxit Reader 9.7 Full 2020 Vĩnh Viễn 100%- HD Chi Tiết 14Tải Foxit Reader 9.7 Full 2020 Vĩnh Viễn 100%- HD Chi Tiết 14Tải Foxit Reader 9.7 Full 2020 Vĩnh Viễn 100%- HD Chi Tiết 14

 

Key kích hoạt

Key này sử dụng được cho mọi phiên bản
User Name : Administrator
Registration Code : AXIQS-RCMRV-KCIFM-HCMFV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button