Cách dùng KMSpico Active Windows 10

Hiện nay, Windows 10 đã và đang được rất nhiều người sử dụng. Nhưng đa số chúng ta đều sử dụng Windows được kích hoạt bằng phần mềm thay vì mua bản quyền sử dụng.

KMSpico là một phần mềm rất thành công trong việc kích hoạt Windows và Microsoft Office. KMSpico kích hoạt được Windows 7. 8. 10 hoặc các phiên bản Office 2010, 2013, 2016 hoặc cả Windows và Office cùng lúc. Dưới đây là cách sử dụng KMSpico crack win 10 64bit.

Có nên sử dụng KMSpico để kích hoạt Windows 10?

Nếu như bạn chưa biết thì KMSpico chính là phần mềm được nâng cấp từ phần mềm KMS do chính Microsoft phát triển trước đó. Đây là phần mềm được sử dụng để kích hoạt đồng thời các thiết bị máy tính hàng loạt. Tuy nhiên, điểm hạn chế của phần mềm này chính là ở thời gian duy trì sử dụng chỉ tối đa 180 ngày.

Vậy khi Windows 10 hết hạn phải làm sao? May mắn thay, phần mềm KMSpico đã được phát triển và đưa vào sử dụng như một phiên bản nâng cấp của phần mềm KMS. KMSpico sẽ tự động thiết lập lại bộ đếm ngày sử dụng còn lại trên hệ thống. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc gia hạn thời gian kích hoạt Windows 10 hay phần mềm KMSpico bị hết hạn nữa.

Download KMSpico mới nhất 2020

KMSpico là một phần mềm “All in one” chuyên sử dụng để kích hoạt rất nhiều hệ điều hành Windows khác nhau. Chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể kích hoạt Windows 10/8.1/7, ngoài ra bạn còn có thêm phần mềm văn phòng Microsoft Office 2016 để sử dụng kèm theo.

Hiện tại, phần mềm KMSpico là được nâng cấp lên phiên bản 11.2 mới nhất. Hỗ trợ kích hoạt cho nhiều phiên bản hệ điều hành và Microsoft Office khác nhau, mình sẽ liệt kê chi tiết phía bên dưới.

Những hệ điều hành và Microsoft Office hỗ trợ kích hoạt

 1. Windows 10 và các tất cả các phiên bản cập nhật khác.
 2. Windows 8.1 và tất cả phiên bản update.
 3. Windows 8 và các phiên bản nâng cấp.
 4. Windows 7
 5. Windows Vista
 6. Microsoft Office 2007
 7. Microsoft Office 2010
 8. Microsoft Office 2013
 9. Microsoft Office 2016
 10. Microsoft Office 365
 11. Microsoft Windows Server 2012 R2
 12. Microsoft Windows Server 2008

Hướng dẫn download Screaming Frog Seo Spider, crack license key và cách sử dụng - Trương Đại Quang

Mật khẩu giải nén:tramanhlaptop.com

Cài đặt KMSpico như thế nào?

Video hướng dẫn :

https://youtu.be/cl60zwIiFpc

Như đã phân tích ở phía bên trên, KMSpico là một công cụ chuyên sử dụng để kích hoạt hệ điều hành Windows 10. Ngay sau khi bạn giải nén tập tin đó trên máy tính để bàn thì bạn sẽ thấy có hai phiên bản KMSpico.

KMSpico Portable.

KMSpico.exe.

Bạn có thể sử dụng phiên bản KMSpico Portable nếu bạn không muốn cài đặt phần mềm này hay sợ máy tính bị nhiễm virus. Phiên bản di động của KMSpico 2019. Có thể hoạt động nà không cần cài đặt, chỉ cần bạn nhấp đúp chuột vào phần mềm và nó sẽ tự động kích hoạt Windows của bạn ngay trong chế độ nền.

Đối với phiên bản KMSpico.exe. Thì trước tiên bạn cần phải cài đặt ứng dụng lên máy tính và sau đó bạn có thể sử dụng nó để kích hoạt hệ điều hành Windows của mình.

Nhấp đôi chuột vào phiên bản .exe và bạn sẽ thấy cửa sổ cài đặt phần mềm và bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn. Sẽ mất một vài giây để phần mềm có thể được cài đặt trên máy tính của bạn.

Hướng dẫn cài đặt KMSpico
KMSpico Active Windows 10

Chú ý: Để cài đặt phiên bản đầy đủ của KMSpico thì bạn cài file Kmspico_setup.exe. Còn nếu như bạn muốn sử dụng KMSpico bản rút gọn thì chạy file AutoPico.exe để bắt đầu quá trình cài đặt.

Vậy là bạn đã cài đặt phần mềm KMSpico thành công trên máy tính. Bây giờ hãy đọc tiếp những hướng dẫn bên dưới để có thể kích hoạt Microsoft Windows và bộ phần mềm văn phòng Microsoft Office.

Cách dùng KMSpico để Active Windows 10, 8.1, 7 và Office 2016

Khi mở phần mềm KMSpico vừa cài đặt, bạn có thể thấy giao diện như hình sau:

Active Windows 10 KMSpico
KMSpico Active Windows 10

Nếu bạn muốn kích hoạt Windows thì chọn biểu tượng Windows màu xanh bên trái, nếu muốn kích hoạt Microsoft Office bạn chọn biểu tượng màu cam bên phải. Cuối cùng nhấn vào nút đỏ phía dưới là đã kích hoạt KMSpico thành công.

Cách kiểm tra KMSpico Office 2016 đã kích hoạt hay chưa trên Win 10?

Bạn cũng có thể kiểm tra thời hạn và bản quyền Win 10 bằng cách nhấp chuột phải vào biểu tượng “This PC” trên màn hình Desktop. Lựa chọn thuộc tính “Properties”. Một bảng thông số về Windows sẽ hiện ra. Bạn xem ở phần bên dưới cửa sổ sẽ có dòng chữ “Windows activation”. Nếu như bạn nhìn thấy dòng thông báo “Windows is activated” thì xin chúc mừng bạn đã cài đặt thành công phần mềm KMSpico cho Máy tính, Laptop.

Trung tâm sửa chữa laptop tại Đà Nẵng

Đơn giản chỉ vậy thôi. KMSpico là một phần mềm dùng để Active Windows và Office 2016 tốt nhất. Với thao tác đơn giản, KMSpico sẽ giúp các bạn học tập và làm việc hiệu quả hơn.

Chúc các bạn cài đặt phần mềm KMSpico Office 2016 thành công.

One thought on “Cách dùng KMSpico Active Windows 10

 1. Pingback: HWIDGen 62.01 - Active Win 10 Bản Quyền Số Vĩnh Viễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button