iPhone 13 khi nào ra mắt – 14/09

Iphone 13 khi nào ra mắt và rất nhiều câu hỏi khác nhau đến từ người tiêu dùng

Mặc dù bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19, tuy nhiên nguồn tin mới cho biết Apple sẽ vẫn theo đúng lịch trình ra mắt các dòng sản phẩm mới trong tháng 9, cụ thể là vào ngày 14/9 tới đây với sự xuất hiện của thế hệ iPhone 13 mới cũng như nhiều món phụ kiện công nghệ khác.

iphone 13

Tất nhiên đây vẫn chỉ là các thông tin rò rỉ bởi hiện tại Apple chưa xác nhận bất cứ tin đồn nào cũng như chưa công bố thời điểm ra mắt chính thức của bộ đôi iPhone 13.

Theo thông lệ của Apple thì công ty sẽ gửi thư mời tới truyền thông 7 ngày trước ngày tổ chức sự kiện, do đó nếu thông tin trên là xác thực thì Apple sẽ thông báo cụ thể vào ngày 7/9 tới đây. Nhiều khả năng đây tiếp tục sẽ là một sự kiện được tổ chức trực tuyến.

Nhằm đáp ứng các quy trình sản xuất hàng loạt dòng iPhone 13 để bắt kịp ngày ra mắt, Foxconn, đơn vị gia công iPhone chính của Apple đã phải tuyển dụng nhanh chóng khoảng 200,000 công nhân mới để thúc đẩy sản xuất.

Theo báo cáo, nhà máy của Foxconn có thể chứa tới 350,000 công nhân với sản lượng gia công 500,000 đơn vị mỗi ngày.

iphone 13

 

  • iPhone 13 dự kiến sẽ mang tới nhiều nâng cấp

Đáng chú ý so với các thế hệ trước, điển hình như màn hình ProMotion với tần số quét 120Hz, “notch” tai thỏ nhỏ hơn, hỗ trợ mạng 5G mmWave tại nhiều quốc gia hơn, cải thiện hiệu năng và cung cấp tuỳ chọn bộ nhớ 1TB…

Với nhiều nâng cấp cũng như việc đối tác TSMC tăng chi phí sản xuất chipset, mức giá của iPhone 13 năm nay cũng được cho là sẽ tăng mạnh so với các đời trước.

 

iphone

 

Bên cạnh iPhone 13 thì tại sự kiện ra mắt sắp tới, Apple cũng có thể trình làng thế hệ Apple Watch Series 7 mới và AirPods 3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button