Dịch Vụ Sửa Chữa Laptop Lấy Ngay Uy Tín tại Đà Nẵng

Bạn cần một địa chỉ sửa chữa laptop uy tín tại Đà Nẵng? Chúng tôi chuyên sửa laptop lấy ngay, khách hàng có thể ngồi xem lại, giá cả hợp lý, đảm bảo nhanh chóng, chu đáo. Có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng cũ, chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các bệnh của laptop, kể cả những bệnh mà trung tâm khác từ chối hoặc trả lại không sửa được.

sua-laptop-da-nang-uy-tin

Bạn có thể xem trực tiếp quá trình sửa chữa laptop nên bạn có thể yên tâm tiết kiệm thời gian và công sức

Đến ngay các trung tâm cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop, khách hàng có thể ngồi xem và giám sát kỹ thuật viên tháo lắp, sửa chữa laptop của mình, tạo cảm giác yên tâm khi biết mình đang sửa, thay thế khác và báo chuẩn, sửa chữa. phí mới.

Với sự giám sát từ khi tháo dỡ đến sửa chữa, khách hàng biết được khi nào kỹ thuật viên khác mắc lỗi và ngay lập tức được nhắc nhở, ví dụ: tháo vít và đánh rơi, thiếu cái gì, thừa cái gì, cái gì …Do đó, việc tháo lắp nhanh chóng, sửa chữa chính xác tạo niềm tin cho khách hàng. Khách hàng cũng không phải lo lắng như để máy tính xách tay đi sửa trong vài ngày với những lo lắng như: Không biết thiếu cái gì, thiếu cái gì, thay đổi cái gì, báo cáo có đúng không …

Với việc mang máy đến sửa chữa, khách hàng có thể ngồi xem máy và đợi từ vài phút đến 2 tiếng là có thể nhận máy ngay, tiết kiệm thời gian đi lại của khách hàng. Tuy không ảnh hưởng đến công việc vì không có máy chạy, không lấy được dữ liệu cần thiết …

sua-laptop-da-nang-uy-tin
sua-laptop-da-nang

Tại Sao Nên Chọn Dịch Vụ Sửa Laptop Lấy Ngay Của Trâm Anh Laptop?

Trâm Anh Laptop đã khẳng định được tên tuổi của mình trong những năm qua và được các trang báo lớn như dantri, vnexpress, genk, techz … đăng tải.

Với việc ngồi xuống và chờ đợi sửa chữa ngay lập tức, khách hàng đã tin tưởng hơn vào máy móc, dữ liệu và linh kiện của mình, tiết kiệm tiền bạc và công sức đi lại để lấy máy.

Với phương châm “Đặt mình vào vị trí của khách hàng”, Trâm Anh Laptop luôn tuân thủ đạo đức nghề nghiệp và nỗ lực xây dựng một trung tâm dịch vụ đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu và mong đợi của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của Laptop Trâm Anh được đào tạo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tỉ mỉ và tận tâm sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Quy trình xử lý laptop diễn ra công khai, minh bạch, khách hàng có thể trực tiếp xem kỹ thuật viên xử lý lỗi laptop của mình như thế nào. Trong trường hợp phần cứng không ổn định và các lỗi sâu không thể khắc phục ngay trong vòng một hai giờ, khách hàng được ký tên và chụp hình trên tất cả các linh kiện của máy. Chúng tôi viết giấy biên nhận, nhận lại máy, trong đó thể hiện rõ thông tin của máy, thông tin linh kiện và tình trạng lỗi của máy đã nhận.

Quy trình kiểm tra máy trung thực, chẩn đoán chính xác bệnh, báo giá chính xác trước khi sửa chữa, thay thế bất kỳ linh kiện nào của máy.

Chúng tôi cam kết nếu máy lỗi khiến khách phải quay lại lần thứ 3 trong thời gian bảo hành, trung tâm sẽ hoàn trả 100% chi phí, đồng thời đưa ra các phương án xử lý tốt nhất với khách hàng.

Với tầm nhìn Tận tâm – Uy tín – Chất lượng, Trâm Anh Laptop luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ để tạo sự hài lòng và giữ niềm tin của khách hàng, phấn đấu trở thành địa chỉ sửa chữa laptop uy tín.

sua-laptop-may-tinh-quan-cam-le

Để cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop nhanh chóng và hiệu quả nhất

HDlaptop trang bị đầy đủ máy móc mới nhất như máy lock chipset, máy kiểm tra lỗi board laptop, máy đo xung dao động, máy đo nguồn …

Cùng với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có năng lực, trình độ cao, nhiệt tình với công việc.

Hơn hết là uy tín tạo dựng thương hiệu và ý thức nghề nghiệp cao. Vì vậy, chúng tôi luôn tư vấn kỹ lưỡng cho khách hàng sửa chữa laptop nhanh chóng, giá rẻ và sử dụng được lâu nhất có thể.

Đối với những máy bị bệnh nhẹ, bạn hãy ngồi xuống để kỹ thuật viên trực tiếp giám sát sửa chữa, và đợi lấy máy ngay, khoảng 30 phút đến 1 tiếng.

Đối với những máy cần thời gian sửa chữa lâu hơn, máy phải được trả lại để sửa chữa, tất cả các linh kiện của máy đều có chữ ký của khách hàng hoặc chụp ảnh số seri của linh kiện, sau đó tất cả được cho vào hộp nhựa bảo quản. Tách biệt với các máy khác để tránh tình trạng lẫn linh kiện, mất linh kiện, kể cả ốc vít, máy sau khi sửa chữa sẽ được vệ sinh và test cẩn thận, để trong tủ trưng bày chờ quý khách đến lấy.

sua-laptop-may-tinh-quan-hai-chau
sua-laptop-may-tinh-quan-hai-chau

Công ty Cam kết với khách hàng:

Báo đúng giá, đúng bệnh

Bảo hành nhanh chóng và nghiêm túc, không tính thêm phí.

Thời gian sửa chữa laptop tối đa không quá 3 ngày.

Đảm bảo máy còn nguyên vẹn hoặc tốt hơn sau khi sửa xong, nếu không sẽ không sửa được.

Hoàn trả 100% chi phí sửa chữa nếu máy tính xách tay do Trâm Anh Laptop sửa chữa cần sửa quá 3 lần trong thời gian bảo hành hoặc không sửa được.

Trâm Anh Laptop luôn thấu hiểu sâu sắc vấn đề sửa chữa, giao hàng minh bạch rõ ràng, đạo đức nghề nghiệp nhằm gia tăng lợi ích cho khách hàng và uy tín của trung tâm.

Dịch vụ sửa máy tính, laptop, Macbook của Trâm Anh Laptop đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong các trường hợp sau:

Đặc biệt: Thời gian thay thế linh kiện laptop, sửa chữa laptop lấy ngay 5 phút đến 1 tiếng Đối với các máy bị lỗi như:

Lỗi Windows, lỗi hiển thị, lỗi bàn phím, quá nhiệt, lỗi quạt tản nhiệt, lỗi ổ cứng, hỏng bản lề, lỗi loa và các hư hỏng linh kiện bên ngoài khác, Phá password BIOS Laptop, nạp và update BIOS, Phá password win XP, win 7, win 8 …

Sua-chua-laptop-lay-ngay-Đa-Nang-1

Đối với những trường hợp laptop, Macbook bị lỗi main thì có thể sửa ngay trong các trường hợp sau:

 • Bật nút nguồn không lên, đèn báo nguồn không sáng, quạt không quay.
 • Máy tính xách tay tự bật rồi tắt hoặc máy bật rồi tắt và không khởi động lại.
 • Laptop hoạt động được một lúc thì mất nguồn như mất điện, nhưng khi bật lại thì máy không lên.
 • Máy tính xách tay hoạt động, bị treo hoặc tự động khởi động lại. Máy chỉ bật LOGO, không khởi động được vào WIN hoặc không vào được BIOS
 • Laptop chạy bàn cũng được, mở máy lên hay rung nhẹ máy sẽ bị kẹt hình hoặc mất hình.
 • Đang dùng máy tính xách tay hoạt động màn hình XANH rồi tự khởi động lại.
 • Bật máy tính xách tay, máy hoạt động, nhưng không có tín hiệu trên màn hình
 • Laptop hoạt động bình thường, nhưng không có TIẾNG
 • Máy tính xách tay bật khi cắm PIN nhưng nó hoạt động, nhưng khi cắm vào nó không hoạt động, khi cả PIN và ADAPTOR được cắm vào nó sẽ không bật, hãy tháo PIN và PLUG trong ADAPTOR thiết bị hoạt động bình thường.
 • Laptop hoạt động bình thường, nhưng không gõ được, không di chuyển được chuột, bàn phím loạn, lúc không.
 • Laptop không nhận các thiết bị bên trong như: CHUỘT, BÀN PHÍM, BLUETOOTH, WIFI, LAN, RAM, HDD …
 • Laptop không nhận các thiết bị ngoài như USB, thẻ nhớ, chuột quang USB, v.v.

Nguyên nhân : Chết IC Nguồn, Lỗi Chipset, Lỗi BIOS, Lỗi VGA rời, Lỗi Mạch Sạc Pin, Hỏng Mạch Ngầm, Lỗi Main …

Đối với các bệnh trên ở MAIN laptop, trường hợp máy không cần thay chipset, thay VGA rời, không cần đứt mạch ngầm chúng tôi có thể khắc phục ngay trong thời gian từ 30 phút đến 2 tiếng.

Tất cả các máy tính xách tay được sửa chữa ngay lập tức. Bạn có thể ngồi xem lại nhân viên Trâm Anh Laptop làm việc trong quá trình sửa chữa. Tránh làm mất hoặc trộn lẫn các thành phần.

Nếu sau 3 giờ nhân viên của chúng tôi vẫn chưa khắc phục được lỗi, chúng tôi sẽ gửi lại laptop cho bạn sau đó để sửa chữa.

Nếu quý khách không đồng ý với giải pháp bỏ máy, nhân viên của chúng tôi sẽ lắp lại laptop nguyên vẹn như ban đầu và gửi lại máy miễn phí cho khách hàng.

Trong các trường hợp sau, quá trình xử lý mất 1-3 ngày và không thể giải quyết ngay lập tức:

 • Máy tính xách tay đã được sửa chữa nhiều lần.
 • Máy tính xách tay đã được thợ khác sửa không được và trả lại
 • Linh kiện máy tính xách tay bốc cháy
 • Máy tính xách tay bị cháy, lỗi mạch
 • Laptop bị dính nước lâu ngày
 • Laptop bị ẩm khiến các linh kiện trên board mạch bị rỉ sét nghiêm trọng.
 • Phục hồi dữ liệu cho khách hàng bị mất dữ liệu do lỗi người dùng hoặc do virus.

Nếu máy hư hỏng nặng không thể sửa chữa nhanh chóng trong vòng 30 phút đến 3 tiếng, chúng tôi sẽ thông báo ngay cho quý khách sau khi kiểm tra máy xong.

Khi nhận máy về sửa chữa, quý khách ký tên lên tất cả các linh kiện của máy hoặc chụp ảnh số seri của từng linh kiện, sau đó chúng tôi sẽ viết giấy biên nhận ghi rõ tình trạng của máy và từng linh kiện. và thời gian sửa chữa.


Mọi yêu cầu đặt hàng và hỗ trợ cung cấp sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty công nghệ Trâm Anh Technology
Hotline: 0935.747.288 (hỗ trợ 24/24) hoặc 0929.217.943
Địa chỉ: 185 Ông Ích Khiêm, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
Fanpage : https://www.facebook.com/TRAMANHLAPTOPDN

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

.
.
.
.