Hiển thị 1–40 của 222 kết quả

Công ty Trâm Anh Laptop đang bán laptop Dell cũ giá rẻ tại Đà Nẵng cấu hình cao i5, i7

Hiện nay, trên thị trường Đà Nẵng có rất nhiều nơi cung cấp laptop Dell cũ giá rẻ. Tuy nhiên trong số đó chỉ có một số địa chỉ đảm bảo uy tín và chất lượng. Nhà cung cấp uy tín Không thể không kể đến Công ty Công nghệ Trâm Anh số 72A Ngô Gia Tự – Q. Hải Châu – Đà Nẵng

Ưu điểm của Laptop Dell Cũ Nhập Khẩu Chính Hãng

Trong số các dòng sản phẩm laptop nhập khẩu do Trâm Anh Laptop cung cấp thì đây là những sản phẩm rất được chúng tôi quan tâm và là dòng laptop nhập khẩu giá rẻ của Dell với pin trâu, độ bền cực cao và chế độ bảo hành nghiêm ngặt từ 06 tháng đến 01 năm được khách hàng tin tưởng.

Các sản phẩm laptop Dell nhập khẩu tại Trâm Anh Laptop luôn mang đến cho người dùng sự an tâm về chất lượng cũng như giá cả. Tất cả các sản phẩm đều được công ty bảo hành để đảm bảo khách hàng hoàn toàn hài lòng. Bạn không nên sợ mua phải hàng kém chất lượng.

Cam kết bán laptop cũ giá rẻ, uy tín tại Đà Nẵng

Các sản phẩm laptop Đà Nẵng đã qua sử dụng do công ty cung cấp đều là hàng chính hãng nhập khẩu nguyên chiếc, không bán laptop cũ tân trang, máy hỏng, kém chất lượng. Tất cả các sản phẩm có hình dạng và thiết kế giống nhau. Kiểu dáng giống nhau. Sản phẩm tốt, mới 95% trở lên, có hình từng sản phẩm, giá cả cạnh tranh nhất thị trường Đà Nẵng.


Lưu ý: Giá biến động theo ngày, tuần. Vì vậy quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được báo giá Laptop Dell Cũ Đà Nẵng chính xác nhất

Mọi yêu cầu đặt hàng và hỗ trợ cung cấp sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty công nghệ Trâm Anh Technology
Hotline: 0935.747.288 (hỗ trợ 24/24) hoặc 0929.217.943
Địa chỉ: Số 72A – Ngô Gia Tự – Quận Hải Châu- TP Đà Nẵng
Fanpage : https://www.facebook.com/TRAMANHLAPTOPDN

-17%
.
.
.
.